CÔNG TY TNHH SX TM KIM LỘC PHÁT | Chuyên sản xuất, gia công chai lọ mỹ phẩm, dược phẩm

CÔNG TY TNHH SX TM KIM LỘC PHÁT

4C Đường Lò Lu, KP. Phước Hiệp, P. Trường Thạnh, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp chai nhựa, lọ nhựa, nắp, nút nhựa

098.881.8811

098.881.8811

Email: nguyenluyenqm@gmail.com

Sản xuất phân phối chai nhựa pet giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh- toàn quốc

Sản xuất phân phối chai nhựa pet giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh- toàn quốc
Công Ty TNHH MTV SX TM DV Kim Lộc Phát là đơn vị chuyên sản xuất, bán chai nhựa pet giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm của công ty được sản xuất trực tiếp trong nước và phân phối trên thị trường với mức giá ưu đãi.

Bán chai nhựa, chai lọ mỹ phẩm, dược phẩm giá rẻ tai thành phố Hồ Chí Minh
- Chai nhựa pet là loại bao bì được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp của nước ta hiện nay. Những bình uống nước, những chai nhựa đựng đồ uống, chai lọ dược phẩm, hũ đựng thực phẩm, chai lọ mỹ phẩm... đều được sản xuất dựa trên chất liệu nhựa pet. Thực tế, nhựa được phân thành nhiều loại và nhựa Pet đã được các chuyên gia nghiên cứu là an toàn với tất cả các sản phẩm.

- Công Ty TNHH MTV SX TM DV Kim Lộc Phát trải qua một quãng thời gian phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm chai nhựa pet. Với trụ sở, nhà máy sản xuất và văn phòng tại thành phố Hồ Chí MinhHà Nội – nơi có nền kinh tế phát triển với các hoạt động giao thương, buôn bán diễn ra tấp nập. Là một trung tâm kinh tế, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung của các ngành công nghiệp sản xuất cần sử dụng bao bì nhựa như: công nghiệp đồ uống, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Đây chính là thị trường tiềm năng cho các hoạt động sản xuất, bán hủ nhựa giá rẻ.

Liên hệ đặt mua chai nhựa pet
Nếu đang tìm mua chai nhựa pet giá rẻ Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành nào của cả nước, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tới Công Ty TNHH MTV SX TM DV Kim Lộc Phát để đặt mua. Công ty sẵn sàng gửi mẫu sản phẩm trước cho khách hàng và giải đáp thắc mắc về giá thành, thời gian sản xuất, tư vấn thiết kế sản phẩm. Quý khách hàng có thể xem các mẫu mã vỏ chai pet được công ty sản xuất và phân phối tại đây.

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Kim Lộc Phát

Địa chỉ: 1C Đường Lò Lu, KP. Phước Hiệp, P. Trường Thạnh, Q. 9, 

Điện thoại: 098.881.8811

Email: nguyenluyenqm@gmail.com

Website:chailonhua.com.vn


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Chỉ đường
Hotline: 098.881.8811
SMS: 098.881.8811
Zalo Zalo: 098.881.8811