CÔNG TY TNHH SX TM KIM LỘC PHÁT | Chuyên sản xuất, gia công chai lọ mỹ phẩm, dược phẩm

CÔNG TY TNHH SX TM KIM LỘC PHÁT

4C Đường Lò Lu, KP. Phước Hiệp, P. Trường Thạnh, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp chai nhựa, lọ nhựa, nắp, nút nhựa

098.881.8811

098.881.8811

Email: nguyenluyenqm@gmail.com

So sánh giá thành chai lọ đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội

So sánh giá thành chai lọ đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội

Nhu cầu tìm mua bao bì chai đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội đều rất lớn. Tại 2 thành phố lớn này cũng có nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng bao bì các loại phục vụ nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, do đặc tính từng khu vực mà giá thành các sản phẩm bao bì tại 2 thành phố có sự khác nhau.

Nhu cầu sử dụng chai đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội là rất lớn

Như chúng ta đều biết, Hà Nội và TPHCM là 2 trong những trung tâm kinh tế phát triển năng động nhất tại Việt Nam. Nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm tại đây phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm mua bao bì chứa đựng cũng tăng cao. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ chuyên sản xuất mỹ phẩm xuất hiện và cạnh tranh trên thị trường. Không những vậy, những cá nhân bán hàng online, tự làm mỹ phẩm handmade cũng tham gia vào thị trường “màu mỡ” có thể thu về nhiều lợi nhuận này.


Nhu cầu sử dụng bao bì chai đựng mỹ phẩm tại Hà Nội và Sài Gòn là rất lớn
Cạnh tranh thì nhiều mà không đổi mới thì sẽ bị thụt lùi. Vậy nên, các đơn vị đều cố gắng tập trung để cải thiện chất lượng sản phẩm, tạo ra nhiều loại mỹ phẩm mới cũng như làm nổi bật chính sản phẩm của mình trước khi phân phối ra thị trường. Ở Hà Nội và TPHCM nhu cầu tìm mua bao bì chai lọ chứa đựng mỹ phẩm tăng cao, đó chính là cơ hội không thể bỏ quan của các đơn vị cung ứng bao bì. Tuy nhiên, giá chai đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội lại có sự chênh lệch. Có nhiều nguyên nhân tạo nên tình trạng này, thế nhưng hoạt động trao đổ, buôn bán hàng hóa vẫn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp tại cả 2 thành phố.

So sánh giá thành sản phẩm bao bì tại 2 thành phố
Để so sánh giá thành bao bì mỹ phẩm giữa 2 thành phố chỉ mang tính tương đối. TPHCM nổi tiếng là khu vực có thị trường phát triển năng động, là trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước. Trong khi đó, Hà Nội là trung tâm chính trị với nhiều hoạt động trao đổi, kí kết, hợp tác với nước ngoài được diễn ra. Xét về quy mô kinh tế thì Sài Gòn đang có mức phát triển vượt lên so với Hà Nội. Điều này có thể lý giải rằng giá chai đựng mỹ phẩm TPHCM thường rẻ hơn so với Hà Nội. Tuy nhiên sự so sánh này chỉ mang tính tương đối, với các sản phẩm như nhựa, thủy tinh thì giá thành tại các đơn vị cung ứng hàng đầu có sự chênh lệch không đáng kể.

Tuy giá thành bao bì nhựa, thủy tinh tại Sài Gòn có phần thấp hơn so với Hà Nội nhưng nếu so về các mặt hàng nhập khẩu thì tại Hà Nội lại có ưu tế hơn Sài Gòn. Việc lựa chọn các sản phẩm bao bì tại từng khu vực sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các đơn vị sản xuất và đối tác uy tín mà họ lựa chọn.

Một số địa chỉ bán chai lọ mỹ phẩm giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
Tại mỗi một khu vực đều có những địa chỉ uy tín cung ứng bao bì khác nhau. Thông thường, người dùng tại Hà Nội sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm tại khu vực Hà Nội, người dùng tại Sài Gòn sẽ có xu hướng lưa chọn tại khu vực Sài Gòn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số địa chỉ cung ứng chai đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

chai đựng mỹ phẩm TPHCM
Tại Sài Gòn nên tìm mua sản phẩm tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Kim Lộc Phát
Tại Hà Nội, Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Kim Lộc Phát là địa chỉ uy tín đã có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối bao bì mỹ phẩm. Công ty không chỉ có hệ thống sản xuất hiện đại cung ứng bao bì nhựa mỹ phẩm chất lượng mà còn nhập khẩu thêm nhiều mẫu mã bao bì đẹp cung ứng ra thị trường. Giá thành của các sản phẩm bao bì do Pavico cung ứng cũng ở mức phải chăng và làm hài lòng mọi khách hàng. Địa chỉ công ty tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong khi đó, tại TPHCM, Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Kim Lộc Phát cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm không những có giá rẻ còn có mẫu mã đẹp, phong phú, phục vụ thị trường TPHCM và khắp cả nước. Khách hàng có thể tới địa chỉ 1C Đường Lò Lu, KP. Phước Hiệp, P. Trường Thạnh, Q. 9,  TP HCM để trực tiếp tìm mua sản phẩm

Việc tìm mua chai đựng mỹ phẩm TPHCM và Hà Nội tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp các đơn vị đạt được nhiều lợi ích và tăng lợi nhuận thu được. Hãy tới đúng địa chỉ để đảm bảo an toàn trong sản xuất và kinh doanh! Chúc các bạn thành công!

 


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Chỉ đường
Hotline: 098.881.8811
SMS: 098.881.8811
Zalo Zalo: 098.881.8811